top of page

Profile

Join date: Oct 3, 2022

About

แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี 2022 [พากย์ไทย] ดูหนังออนไลน์ฟรี |Harry Potter and the Goblet of Fire เข้า ไทย วัน ไหน ดูหนัง Harry Potter and the Goblet of Fire [แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี - 2022] ออนไลน์ฟรี ฟรี เต็มเรื่อง พากย์ไทย THAI DUB,ดูหนัง Harry Potter and the Goblet of Fire (ววัแฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี) 2022 HD พากย์ไทย ซับไทย ดูฟรี ,ผมแดงผู้นำมาซึ่งบทสรุป (2022) เต็ม เรื่อง พากย์ ไทย ,Harry Potter and the Goblet of Fire | แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี uta คือ เรื่องเต็ม พาก,ดู วัน พีช ฟิล์ม red ซูม หนังออนไลน์,[ดูหนัง-HD!]Harry Potter and the Goblet of Fire (แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี) (2022) เต็มเรื่อง, ดูหนัง แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี [Harry Potter and the Goblet of Fire - 2022] ฟรี เต็มเรื่อง - พากย์ไทย!


🔗⏩เล่นเลย➲➤ แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี (2022) วีดีโอตัวเต็ม ออนไลน์ พากย์ไทย FULL-HD


ข้อมูลภาพยนตร์


ภาพยนตร์เรื่องที่สี่ในแฟรนไชส์แฮร์รี่ พอตเตอร์ ได้เห็นแฮร์รี่ (แดเนียล แรดคลิฟฟ์) กลับมาเป็นปีที่สี่ที่โรงเรียนคาถาพ่อมดแม่มดและเวทมนตร์ศาสตร์ฮอกวอตส์ พร้อมด้วยรอน (รูเพิร์ต กรินท์) และเฮอร์ไมโอนี่ (เอ็มมา วัตสัน) เพื่อนของเขา มีการแข่งขันที่จะเกิดขึ้นระหว่างโรงเรียนเวทมนตร์หลักสามแห่ง โดยมีผู้เข้าร่วมหนึ่งคนที่ได้รับการคัดเลือกจากแต่ละโรงเรียนโดยถ้วยอัคนี เมื่อชื่อของแฮร์รี่ถูกดึงออกมา แม้ว่าเขาจะไม่มีสิทธิ์และเป็นผู้เล่นคนที่สี่ เขาต้องแข่งขันในการแข่งขันที่อันตราย


เรต: PG-13 (ลำดับภาพจินตนาการที่แสดงความรุนแรง|ภาพที่น่าสยดสยอง)

Genre: แฟนตาซี, ผจญภัย

ภาษาต้นฉบับ: English

ผู้กำกับ: ไมค์ นิวเวลล์

ผู้อำนวยการสร้าง: เดวิด เฮย์แมน

ผู้เขียน : สตีฟ โคลฟส์, เจ.เค. โรว์ลิ่ง

วันที่เข้าฉาย (โรงภาพยนตร์): 18 พ.ย. 2548 Wide

วันที่วางจำหน่าย (สตรีมมิ่ง): 7 มี.ค. 2549

บ็อกซ์ออฟฟิศ (Gross USA): $290.0M

รันไทม์: 2h 37m

ผู้จัดจำหน่าย: Warner Bros. Pictures

มิกซ์เสียง: SDDS, DTS, เซอร์ราวด์, Dolby SRD

อัตราส่วนภาพ: ขอบเขต (2.35:1)

ดูชุดสะสม: Harry PotterHarry Potter and the Goblet of Fire เป็นภาพยนตร์แฟนตาซีปี 2005 ที่กำกับโดย Mike Newell และจัดจำหน่ายโดย Warner Bros. Pictures ซึ่งสร้างจากนวนิยายชื่อเดียวกันในปี 2000 ผลิตโดย David Heyman และเขียนบทโดย Steve Kloves เป็นภาคต่อของ Harry Potter and the Prisoner of Azkaban (2004) และภาคที่สี่ในซีรีย์ภาพยนตร์ Harry Potter ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย Daniel Radcliffe ในบท Harry Potter ร่วมกับ Rupert Grint และ Emma Watson ในฐานะเพื่อนสนิทของ Harry Ron Weasley และ Hermione Granger ตามลำดับ เรื่องราวของแฮร์รี่เป็นปีที่สี่ที่ฮอกวอตส์ในขณะที่เขาได้รับเลือกจากถ้วยอัคนีให้เข้าร่วมการแข่งขันไตรวิซาร์ด


การถ่ายภาพหลักเริ่มต้นขึ้นในต้นปี 2547 และภาพยนตร์เรื่องนี้ฉายรอบปฐมทัศน์ทั่วโลกในวันที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2548 ห้าวันหลังจากออกฉาย ภาพยนตร์เรื่องนี้ทำเงินได้มากกว่า 102 ล้านเหรียญสหรัฐที่บ็อกซ์ออฟฟิศในอเมริกาเหนือ ซึ่งสูงเป็นอันดับสามในสัปดาห์แรกสำหรับภาพยนตร์แฮร์รี่ พอตเตอร์ แฮร์รี่ พอตเตอร์กับเครื่องรางยมทูต – ภาค 1 และภาค 2 ถ้วยอัคนีประสบความสำเร็จอย่างมากในบ็อกซ์ออฟฟิศ โดยทำรายได้ไปทั่วโลก 896 ล้านเหรียญสหรัฐ ภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดในปี 2548 และภาพยนตร์ที่ทำรายได้สูงสุดเป็นอันดับที่หกในซีรีส์


ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์สาขากำกับศิลป์ยอดเยี่ยม และได้รับรางวัลบาฟตาสาขาการออกแบบการผลิตยอดเยี่ยม Goblet of Fire เป็นภาพยนตร์เรื่องที่สองในซีรีส์ที่เข้าฉายในระบบ IMAX ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นหนึ่งในภาคที่มีการตรวจทานดีที่สุดในซีรีส์นี้ โดยได้รับการยกย่องว่ามีความเป็นผู้ใหญ่และความซับซ้อนของตัวละคร เรื่องราว โทนเสียง บทภาพยนตร์ และการแสดงของนักแสดงนำในระดับที่สูงขึ้น ตามด้วยแฮร์รี่ พอตเตอร์กับภาคีนกฟีนิกซ์ในปี 2550


Harry Potter and the Goblet of Fire รอบพิเศษ


Harry Potter and the Goblet of Fire จองตั๋ว


แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี พากย์ไทย


Harry Potter and the Goblet of Fire รอบฉายHarry Potter and the Goblet of Fire ฉายญี่ปุ่น


แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี


แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี สปอย


แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี วันที่ออกฉาย


แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี เข้าวันไหน


แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี ซับไทย


แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี เวอร์ชันเต็ม


แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี พากย์ไทย เต็มเรื่อง


แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี อูต้า


แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี ดู


แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี (2022)


แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี การ์ด


แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี กล้อง


แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี กล่อง


แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี กราว


แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนี ฉบับเต็มดู-แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนีHarry Potter and the Goblet of Fire (2022) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI

ดู-แฮร์รี่ พอตเตอร์กับถ้วยอัคนีHarry Potter and the Goblet of Fire (2022) เต็มเรื่อง HD พากย์ไทย THAI

More actions
bottom of page