top of page

Profile

Join date: Oct 3, 2022

About

ดูหนังปิดฉากฮาโลวีน 2022 [พากย์ไทย] ดูหนังออนไลน์ฟรี |Halloween Ends เข้า ไทย วัน ไหน ดูหนัง Halloween Ends [แฮร์รี่ปิดฉากฮาโลวีน - 2022] ออนไลน์ฟรี ฟรี เต็มเรื่อง พากย์ไทย THAI DUB,ดูหนัง Halloween Ends (ววัแฮร์รี่ปิดฉากฮาโลวีน) 2022 HD พากย์ไทย ซับไทย ดูฟรี ,ผมแดงผู้นำมาซึ่งบทสรุป (2022) เต็ม เรื่อง พากย์ ไทย ,Halloween Ends | แฮร์รี่ปิดฉากฮาโลวีน uta คือ เรื่องเต็ม พาก,ดู วัน พีช ฟิล์ม red ซูม หนังออนไลน์,[ดูหนัง-HD!]Halloween Ends (แฮร์รี่ปิดฉากฮาโลวีน) (2022) เต็มเรื่อง, ดูหนัง แฮร์รี่ปิดฉากฮาโลวีน [Halloween Ends - 2022] ฟรี เต็มเรื่อง - พากย์ไทย!

ดูหนังHalloween Ends แฮร์รี่ปิดฉากฮาโลวีน (2022) พากย์ไทย เต็มเรื่อง Full HD ฟรี ดูหนังออนไลน์ แนว หนังแอนนิเมชั่น Animation ปีที่ฉาย ระบบเสียง 2022 ดูหนังHalloween Ends แฮร์รี่ปิดฉากฮาโลวีน (Halloween Ends แฮร์รี่ปิดฉากฮาโลวีน) เต็มเรื่อง (2022) Thai ดูหนัง มินเนี่ยน2/Halloween Ends แฮร์รี่ปิดฉากฮาโลวีน ซับไทยHalloween Ends แฮร์รี่ปิดฉากฮาโลวีน (2022) Thai - ดูหนังออนไลน์ฟรี Max Prime เว็บ ดู หนังออนไลน์ ฟรี หนัง ใหม่ 2022 ดูหนังออนไลน์HDHalloween Ends แฮร์รี่ปิดฉากฮาโลวีน/Halloween Ends แฮร์รี่ปิดฉากฮาโลวีน (2022) พากย์ไทยเต็มเรื่อง มาสเตอร์ ดูหนังHD ดูหนังใหม่ หนัง ดูหนังฟรี ดูหนังเว็บดูหนังออนไลน์ หนังมาใหม่ Master zoom หนังออนไลน์ ซูม. [ซับไทย]


🔗⏩เล่นเลย➲➤ ดู-ปิดฉากฮาโลวีน (2022) วีดีโอตัวเต็ม ออนไลน์ พากย์ไทย FULL-HD THAI


คะแนน: R (ภาษาทั่วๆ ไป|เลือดสาด|ความรุนแรงแบบสยองขวัญที่นองเลือด|การอ้างอิงถึงเรื่องเพศบางส่วน)

ประเภท: วันหยุด สยองขวัญ ลึกลับ & เขย่าขวัญ

ภาษาต้นฉบับ: English

ผู้กำกับ: เดวิด กอร์ดอน กรีน

ผู้อำนวยการสร้าง: มาเล็ก อัคคัด, เจสัน บลัม, บิล บล็อค

ผู้แต่ง: พอล แบรด โลแกน, คริส เบอร์เนียร์, แดนนี่ แม็คไบรด์, เดวิด กอร์ดอน กรีน

วันที่เข้าฉาย (โรงภาพยนตร์): 14 ต.ค. 2022 Wide

วันที่วางจำหน่าย (สตรีมมิ่ง): 14 ต.ค. 2565

รันไทม์: 1h 51m

ผู้จัดจำหน่าย: Universal Pictures

อัตราส่วนภาพ: ขอบเขต (2.35:1)

ดูชุดสะสม: Halloween


ข้อมูลภาพยนตร์

นี่เป็นจุดยืนสุดท้ายของลอรี่ สโตรด หลังจาก 45 ปี แฟรนไชส์สยองขวัญที่ได้รับการยกย่องและเป็นที่เคารพมากที่สุดในประวัติศาสตร์ภาพยนตร์ได้มาถึงบทสรุปอันน่าสะพรึงกลัวเมื่อลอรี สโตรดเผชิญหน้ากันเป็นครั้งสุดท้ายเพื่อต่อสู้กับไมเคิล ไมเยอร์ส ในการเผชิญหน้าครั้งสุดท้ายที่ไม่เหมือนที่เคยปรากฏบนจอมาก่อน มีเพียงคนเดียวเท่านั้นที่จะอยู่รอด


Halloween Ends เป็นภาพยนตร์แนวสแลชเชอร์อเมริกันที่กำกับโดย David Gordon Green และเขียนโดย Green, Danny McBride, Paul Brad Logan และ Chris Bernier เป็นภาคต่อของภาพยนตร์เรื่อง Halloween Kills ปี 2021 และภาคที่สิบสามของแฟรนไชส์ฮัลโลวีน และภาพยนตร์เรื่องสุดท้ายในไตรภาค "H40" เริ่มต้นด้วยภาพยนตร์ปี 2018 ซึ่งยังคงเป็นเรื่องราวของภาพยนตร์ในปี 1978 ภาพยนตร์เรื่องนี้นำแสดงโดย เจมี่ ลี เคอร์ติส, เจมส์ จู๊ด คอร์ทนี่ย์, แอนดี้ มาติจัก, วิลล์ แพตตัน และไคล์ ริชาร์ดส์ ที่กลับมารับบทเดิมจากภาคที่แล้ว มันจะเป็นการแสดงครั้งสุดท้ายของ Curtis ในฐานะ Laurie Strode และการออกนอกบ้านครั้งสุดท้ายของ Nick Castle ในฐานะ Michael Myers ในบทบาทจี้ตามลำดับ


ก่อนการเปิดตัวของฮัลโลวีนในปี 2018 แมคไบรด์ยืนยันว่าเขาและกรีนตั้งใจจะนำเสนอภาพยนตร์สองเรื่องที่จะถ่ายทำแบบย้อนหลัง แต่ตัดสินใจไม่ทำเพื่อรอดูปฏิกิริยาของภาพยนตร์เรื่องแรก หลังจากความสำเร็จของภาพยนตร์เรื่องแรกในเดือนกรกฎาคม 2019 ได้มีการประกาศชื่อภาพยนตร์เรื่องนี้พร้อมกับ Halloween Kills ภาพยนตร์เรื่องนี้จะผลิตโดย Jason Blum โดยใช้แบนเนอร์ Blumhouse Productions ร่วมกับ Rough House Productions, Miramax และ Trancas International Pictures


Halloween Ends จะมีการแสดงรอบปฐมทัศน์โลกที่ Beyond Fest ในมอนเตร์เรย์ในวันที่ 11 ตุลาคม พ.ศ. 2565 และมีกำหนดเข้าฉายในสหรัฐอเมริกาในวันที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2565 โดย Universal Pictures นอกจากนี้ยังจะสตรีมพร้อมกันในระดับ Peacock แบบชำระเงินเป็นเวลา 60 วัน


Halloween Ends รอบพิเศษ


Halloween Ends จองตั๋ว


แฮร์รี่ปิดฉากฮาโลวีน พากย์ไทย


Halloween Ends รอบฉายHalloween Ends ฉายญี่ปุ่น


แฮร์รี่ปิดฉากฮาโลวีน


แฮร์รี่ปิดฉากฮาโลวีน สปอย


แฮร์รี่ปิดฉากฮาโลวีน วันที่ออกฉาย


แฮร์รี่ปิดฉากฮาโลวีน เข้าวันไหน


แฮร์รี่ปิดฉากฮาโลวีน ซับไทย


แฮร์รี่ปิดฉากฮาโลวีน เวอร์ชันเต็ม


แฮร์รี่ปิดฉากฮาโลวีน พากย์ไทย เต็มเรื่อง


แฮร์รี่ปิดฉากฮาโลวีน อูต้า


แฮร์รี่ปิดฉากฮาโลวีน ดู


แฮร์รี่ปิดฉากฮาโลวีน (2022)


แฮร์รี่ปิดฉากฮาโลวีน การ์ด


แฮร์รี่ปิดฉากฮาโลวีน กล้อง


แฮร์รี่ปิดฉากฮาโลวีน กล่อง


แฮร์รี่ปิดฉากฮาโลวีน กราว


แฮร์รี่ปิดฉากฮาโลวีน ฉบับเต็มดู-หนังปิดฉากฮาโลวีน 2022  【Halloween Ends】 เต็มเรื่อง HD-THAIซับไทย/พากย์ไทย

ดู-หนังปิดฉากฮาโลวีน 2022 【Halloween Ends】 เต็มเรื่อง HD-THAIซับไทย/พากย์ไทย

More actions
bottom of page